CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC HÀ NỘI

ĐỒNG HỒ NƯỚC P-MAX MALAYSIA

Công ty HANPICO là đơn vị nhập khẩu và cung cấp chính hãng đồng hồ P-MAX xuất xứ Malaysia.

Hàng mới 100%, có đầy đủ CO CQ, có sẵn các đường kính từ DN15-DN400.

Giao hàng miễn phí toàn quốc nhanh chóng, kèm chế độ bảo hành 1 năm.

1. Hình ảnh thực tế các mẫu đồng hồ nước P-MAX xuất xứ Malaysia chính hãng

            

 

2. Tại sao đồng hồ nước P-MAX tại HANPICO lại có giá tốt vậy?

P-MAX là thương hiệu đồng hồ sản xuất tại Malaysia được HANPICO nhập khẩu trực tiếp và phân phối từ những ngày đầu thành lập công ty. Với hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành, doanh số bán hàng lớn nên chúng tôi luôn luôn có mức giá chiết khấu tốt từ hãng. Đồng hồ P-MAX luôn là sản phẩm đồng hồ nước chủ đạo và thế mạnh của công ty chúng tôi nên giá đồng hồ nước P-MAX Malaysia của chúng tôi sẽ rất tốt trên thị trường.

Đồng hồ nước P-MAX Malaysia 100% là chính hãng. Công ty HANPICO luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất, sản phẩm có đầy đủ chứng từ CO, CQ và giấy chứng nhận kiểm định của Trung tâm Đo lường Việt Nam.

3. Đồng hồ P-MAX có sẵn hàng không?

Luôn luôn là có sẵn tồn kho từ DN15-DN400. Đặc biệt DN300 và DN400 là những đường kính lớn chúng tôi cũng sẵn hàng bất kể khi nào bạn có nhu cầu.

Mua đồng hồ nước P-MAX tại HANPICO, khách hàng đều được chúng tôi miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ giao hàng tận nơi. Bảo hành tận nơi và lỗi kỹ thuật sản phẩm sẽ được đổi mới ngay.

4. Chất lượng của Đồng hồ nước P-MAX

Đồng hồ nước P-MAX có đa dạng dòng sản phẩm từ loại đồng hồ nối ren DN15, DN20, DN25, DN32, DN40,DN50 thân đồng, thân gang đến loại đồng hồ nước P-MAX nối bích DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN400 đo nước sạch, nước lạnh và đồng hồ nước thải P-MAX chuyên dụng. Hàng đồng hồ P-MAX Malaysia luôn sẵn kho số lượng lớn và sẵn kho cả đường kính đến DN400.

    

Đồng hồ nước P-MAX Malaysia có bộ đếm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho khả năng đo đếm với độ ổn định và chính xác cao. So với các dòng đồng hồ nước Malaysia khác trên thị trường đồng hồ P-MAX luôn có chất lượng tốt, ổn định và có mức giá cạnh tranh.

     

Chất liệu đồng hồ bằng gang dẻo bền đẹp, sơn một lớp sơn chống rỉ màu xanh. Đặc biệt trên đường nước đầu vào của đồng hồ nước P-MAX nối ren có rọ lọc rác giúp nước chảy qua khi có rác thải cặn bẩn được giữ lại không làm kẹt bánh răng đồng hồ nước. Đảm bảo tuổi thọ và khả năng sử dụng của đồng hồ đây là tính năng ưu việt được hãng P-MAX Malaysia thiết kế mà chưa loại đồng hồ nước cấp của hãng nào trang bị. 

     

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 5 - TT4 - KĐT Văn Phú - Phường Phú La - Quận Hà Đông - TP . Hà Nội
 
Hanpico 2012. All Rights Reserved.
Số Giấy phép ĐKKD: 0105960582 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012.