CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC HÀ NỘI

Công ty HANPICO tham dự Hội thảo về ống kích ngầm gang cầu XINXING tại Hà Nội

Sáng ngày 09/01/2024 Tập đoàn Xinxing - Trung Quốc đã tổ chức Hội thảo về Ống kích ngầm gang cầu Xixing tại Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hà Nội. 

Hội thảo có sự tham gia của Ban quản lý dự án nhà máy nước thải Yên Xá, Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hà Nội, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp thành phố Hà Nội, Đại diện của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, Đại diện Sở Tài nguyên Môi trường Thành phố Hà Nội, Đại diện của UBND Quận Long Biên, Thanh Xuân, Gia Lâm cũng như Đại diện của các đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị thi công...

Tại Hội thảo, Tập đoàn Xinxing đã giới thiệu về ống kích gang cầu sử dụng công nghệ không đào rãnh, quy trình sản xuất ống, quy trình thi công và lắp đặt và các dự án tiêu biểu đã sử dụng ống kích. 

Dự án Nhà máy nước thải Yên Xá từng sử dụng công nghệ không đào rãnh với sản phẩm ống sợi xi măng. Tuy nhiên chiều dài của ống sợi xi măng bị hạn chế chỉ với 2,5 mét khiến cho hiệu suất kích ống và thi công rất thấp. Bên cạnh đó bề mặt ống sợi xi măng rất thô nhám tạo ra lực ma sát lớn khi tiếp xúc với bùn đất trong quá trình kích ống cũng làm giảm hiệu suất thi công. Ống kích ngầm Xinxing với chất liệu bằng gang cầu đã khắc phục được những hạn chế của ống sợi xi măng với chiều dài ống lên đến 6 mét, bề mặt ống phủ chất liệu sơn epoxy giảm lực ma sát trong quá trình kích ống.

Sau bài giới thiệu của Tập đoàn Xinxing, đại diện các bên đã đặt câu hỏi liên quan đến ống kích ngầm gang cầu Xinxing về kỹ thuật, chi phí thi công, chi phí bảo trì khi có sự cố...Ông Lưu - phụ trách kỹ thuật của Viện nghiên cứu Xinxing đã giải đáp tận tình các thắc mắc, giúp các bên có được cái nhìn sâu hơn về sản phẩm và công nghệ của Tập đoàn Xinxing.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 5 - TT4 - KĐT Văn Phú - Phường Phú La - Quận Hà Đông - TP . Hà Nội
 
Hanpico 2012. All Rights Reserved.
Số Giấy phép ĐKKD: 0105960582 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012.